Đóng
MENU

Cơ Sở Vật Chất

Khoa Sản được bố trí ở tầng 4, bao gồm:

  • 4 phòng khám tư vấn;
  • 5 phòng sinh tọa lạc tại tầng 7, cạnh phòng mổ;
  • 2 phòng theo dõi trước sinh với máy monitoring hiện đại;
  • 2 phòng chăm sóc hậu sản
  • 22 giường bệnh, gồm phòng đôi, phòng đơn và phòng Kangaroo

Mỗi phòng bệnh được trang bị các thiết bị y tế cần thiết như ô xy, máy hút, đèn, v…v…. Các bà mẹ sẽ thực sự cảm thấy tiện nghi với giường có thể điều chỉnh, bàn cạnh giường ngủ, tủ khóa, TV và điện thoại cùng với phòng tắm riêng với nhà vệ sinh, bồn rửa tay và vòi hoa sen.

Chuông gọi khẩn cấp được bố trí cạnh giường và trong phòng tắm..

Phòng sinh

Phòng sinh trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết và tiện nghi để hỗ trợ quý khách trong quá trình đón bé chào đời.

Chúng tôi khuyến khích chồng hoặc bạn đời ở cùng quý khách trong suốt quá trình chuyển dạ.

Không thành viên nào trong gia đình được phép vào phòng mổ trong trường hợp quý khách phải mổ đẻ. Khi bé ra đời, quý khách có thể quan sát trong lúc bé được kiểm tra, tắm và cân.

Chúng tôi khuyến nghị quý khách nên cho bé bú càng sớm càng tốt.

Nhập viện sinh con

Khi có dấu hiện chuyển dạ, quý khách vui lòng gọi đến Bệnh viện theo số: 024-35771100 rồi đề nghị gặp Khoa Sản để nhân viện của Bệnh viện chuẩn bị thủ tục nhập viện cho quý khách. Khi đến Bệnh viện, quý khách sẽ lên thẳng Khoa Sản ở Tầng 4.

Nếu quý khách chưa ký hợp đồng theo dõi thai sản, hợp đồng sinh  và / hoặc chưa đăng ký tham gia chăm sóc tiền sản với chúng tôi, vui lòng đến thẳng Phòng Cấp cứu tại lối vào đầu tiên ở Tầng Trệt.

Đối với sinh thường

Chúng tôi khuyến khích sự tham gia của các ông bố cùng chia sẻ thời khắc tuyệt vời khi chào đón đứa con yêu dấu chào đời.

Bác sỹ và nữ hộ sinh trong ca trực sẽ giúp quý khách trong quá trình sinh con. Quý khách không được chọn bác sỹ đỡ cho cuộc sinh.

Dịch vụ gây tê ngoài màng cứng sẽ được bác sỹ tư vấn cho quý khách vào buổi khám với Bác sỹ Gây mê, trừ trường hợp chống chỉ định.

Đối với sinh mổ

Trong trường hợp sinh mổ, chỉ có quý khách và nhân viên y tế được phép vào phòng mổ thực hiện cuộc sinh.

Chăm sóc bé sau sinh

Ngay sau khi sinh, bé được tiêm vitamin K, ngoại trừ các trường hợp chống chỉ định. Bé sẽ được các nữ hộ sinh kiểm tra cân nặng, chiều cao và đo chu vi vòng đầu.

Trong thời gian lưu viện, bé được các nữ hộ sinh tắm mỗi buổi sáng hàng ngày

Các mẹ được khuyến khích cho con bú ngay sau sinh. Trong trường hợp sữa chưa về, Bệnh viện sẽ cung cấp sữa công thức cho bé trong thời gian lưu viện.

Trong thời gian lưu viện

Quý khách sẽ lưu viện 1 đêm đối với sinh thường và 4 đêm đối với sinh mổ. Các phòng lưu viện tại Khoa Sản được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và phòng tắm khép kín. Chi phí lưu viện phòng đôi đã bao gồm trong gói. Tuy nhiên, chúng tôi có các loại phòng đơn, phòng kangaroo và phòng Executive Suite để quý khách có thể lựa chọn. Phòng đơn và phòng kangaroo có bồn tắm bé riêng. Phòng executive suite có thêm 1 phòng liền kề để người nhà có thể ở lại qua đêm. Yêu cầu đổi phòng của quý khách sẽ được đáp ứng nếu có phòng trống và chi phí sẽ được tính thêm vào hóa đơn của quý khách.

Hình ảnh: Phòng đôi tiêu chuẩn

Quý khách sẽ thấy các vật dụng cá nhân cần thiết như xà phòng, dầu gội đầu, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, lược, khăn tắm, khăn tay trong phòng tắm

Nhằm giúp quý khách nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh, bé sẽ được các nữ hộ sinh chăm sóc tại phòng riêng. Tuy nhiên, quý khách có thể đón bé về bất cứ lúc nào.

Quần áo & Giặt là

Quý khách sẽ được cung cấp trang phục của Bệnh viện để sử dụng trong suốt thời gian sinh con. Ngoài ra, quần áo trẻ sơ sinh và tã lót cũng có sẵn cho quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là miễn phí đối với quần áo quý khách mặc khi nhập viện.

Bữa ăn

Tất cả các bữa ăn (cũng như sữa cho em bé) đều có sẵn. Các bữa ăn bổ dưỡng được phục vụ hàng ngày. Các món Âu, Á và chay đều được chuẩn bị đầy đủ. Mỗi ngày, nhân viên bếp ăn của bệnh viện sẽ đến gặp quý khách để lấy thực đơn..

Bữa ăn được phục vụ quý khách theo khung giờ sau:

  • Bữa sáng: 7:30 sáng – 8 giờ sáng
  • Bữa trưa: 11:00 – 12:00
  • Bữa tối: 5:30 chiều – 6:00 chiều

Vì lý do y tế, chúng tôi yêu cầu tuyệt đối không mang thức ăn và đồ uống vào bệnh viện.

Xuất viện

Khi quý khách xuất viện, bác sĩ sẽ viết Giấy xuất viện cho quý khách. Thông thường quý khách sẽ xuất viện 1 ngày sau sinh thường hoặc 4 ngày sau sinh mổ.

Xin lưu ý rằng việc xuất viện trễ và / hoặc lưu viện quá 24 giờ trước khi sinh sẽ được tính phí thêm.

Nữ hộ sinh sẽ cung cấp cho quý khách Giấy Chứng sinh và Sổ tiêm chủng của bé. Số hộ chiếu và địa chỉ cư trú của cha mẹ là những thông tin quý khách cần cung cấp.

Phòng chăm sóc bé

Chúng tôi có phòng chăm sóc em bé để hỗ trợ quý khách. Tại đây, các nữ hộ sinh sẽ giúp quý khách trông nom và chăm sóc em bé. Quý khách có thể đặt các câu hỏi về quá trình chăm bé để nhận giải đáp từ chúng tôi.

HFH

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chứng nhận quốc tế

HFH

© 2021 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Call Booking