Đóng
MENU

HỘI THẢO THAI SẢN

Chăm sóc bé sau sinh – Kích hoạt phát triển ngay từ những ngày đầu đời

Thời gian: 9:30 - 11:30, 23/10/2021

Hình thức trực tuyến: Facebook Page HFH

ĐĂNG KÝ NGAY
 
 
  • Giới thiệu
  • Diễn giả
  • Đăng kí gói sinh

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT SAU KHI ĐĂNG KÝ GÓI SINH VÀO NGÀY HỘI THẢO 23.10.2021:

  • Giảm 2.000.000đ gói thai sản (không áp dụng với gói Chuyển Dạ)
  • Giảm 2.000.000đ gói H Plus Babycare (đã bao gồm gói tiêm chủng cho bé 0-2 tuổi) hoặc xét nghiệm sàng lọc 58 bệnh cho bé (thay cho xét nghiệm sàng lọc 3 bệnh trong gói).

Một số mẹ mang thai lần đầu thường nghĩ rằng “vượt cạn” xong xem như đã hoàn thành một nửa chặng đường của thiên chức thiêng liêng. Thực tế hoàn toàn ngược lại, “hành trình” thực sự chỉ vừa mới bắt đầu khi em bé chào đời, mẹ sẽ sớm nhận ra bên cạnh niềm hạnh phúc vô bờ bến còn kèm theo những khó khăn, thử thách. Đó chính là làm sao để chăm sóc một cách toàn diện nhất cho con yêu.

Thấu hiểu những mối bận tâm của mẹ, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH) tổ chức buổi hội thảo trực tuyến HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BÉ SAU SINH với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng các mẹ bầu thông tin hữu ích về việc chăm sóc trẻ sơ sinh.

BS. CK1. Vũ Quang Hiệu – Chuyên khoa Sản phụ sẽ đồng hành trả lời các câu hỏi của quý khách hàng trong suốt buổi giao lưu mẹ nhé. Ngay từ bây giờ, hãy gửi câu hỏi về cho các diễn giả TẠI ĐÂY.

Với những hỗ trợ hiệu quả của các chuyên gia đầu ngành tại buổi hội thảo, HFH sẽ giúp mẹ biết rõ mình cần phải làm gì để chăm sóc tốt nhất cho con, bảo vệ khỏe mạnh mẹ và bé trong những tháng đầu đời. Đặc biệt, hội thảo là buổi tư vấn hoàn toàn miễn phí với chủ đề mẹ đang tìm kiếm, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn tốt về gói thai sản tại cơ sở y tế chuyên nghiệp cho cuộc vượt cạn sắp tới.

  • Đào Thị Hợp

    Đào Thị Hợp

Tại sao nên đăng ký sinh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao người Việt Nam và Pháp, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, … Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ uy tín được biết bao gia đình lựa chọn gửi gắm những giây phút hạnh phúc làm cha, làm mẹ.

Khám thai

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống phòng sinh, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, đẳng cấp quốc tế.  Với tiêu chuẩn quản lý nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, mẹ không sử dụng kháng sinh sau mổ đẻ (trừ trường hợp đặc biệt)

Phòng đơn

Nhiều dịch vụ đi kèm không mất thêm phí: số lần khám sản không giới hạn theo chỉ định, theo dõi monitoring không giới hạn số lần trước sinh và liên tục trong chuyển dạ, chiếu tia plasma lạnh sau sinh, vật dụng cần thiết sử dụng theo nhu cầu thực tế, …

Chiếu tia plasma sau sinh

Phong don

ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ

Sự kiện đã kết thúc, hẹn bạn lần sau.

HFH

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chứng nhận quốc tế

HFH

© 2021 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Call Booking