Đóng
MENU

HỘI THẢO THAI SẢN

Giải đáp từ A đến Z những thắc mắc của mẹ bầu trong thai kỳ

Thời gian: 10:00 - 11:00, 13/11/2021

Hình thức trực tuyến: Facebook Page HFH

ĐĂNG KÝ NGAY
 
 
  • Giới thiệu
  • Diễn giả
  • Đăng kí gói sinh

TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI NÂNG CẤP PHÒNG ĐƠN VỚI TIỆN NGHI CHUẨN QUỐC TẾ CHỈ CÓ TẠI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN 13/11/2021.

Đối với những mẹ mang thai lần đầu, bên cạnh niềm hạnh phúc khi có con, mẹ sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ và lo âu là làm sao để có một thai kỳ khỏe mạnh và như thế nào mới đủ kiến thức để mẹ có một hành trình vượt cạn suôn sẻ, “mẹ tròn con vuông”.

Hiểu được nỗi lo lắng này, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH) tổ chức Hội thảo trực tuyến TỪ A ĐẾN Z NHỮNG THẮC MẮC MẸ QUAN TÂM TRƯỚC KHI SINH. Đây chắc chắn sẽ là chủ đề mà tất cả các mẹ bầu đều quan tâm và cần chủ động trang bị cho bản thân trước khi đón chào “thiên thần nhỏ” ra đời.

  • Thời gian: 10h00 – 11h00, thứ 7 ngày 13/11/2021.
  • Diễn giả: BS. CK1. Ngô Ngọc Loát & Trưởng nhóm nữ hộ sinh Phạm Thanh Thu Hiền

Ngay từ bây giờ, hãy gửi câu hỏi về cho các diễn giả để TẠI ĐÂY.

Với những hỗ trợ hiệu quả của các chuyên gia đầu ngành tại buổi hội thảo, HFH sẽ giúp mẹ biết rõ mình cần phải làm gì để chăm sóc tốt nhất cho con, bảo vệ khỏe mạnh mẹ và bé trong những tháng đầu đời. Đặc biệt, hội thảo là buổi tư vấn hoàn toàn miễn phí với chủ đề mẹ đang tìm kiếm, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn tốt về gói thai sản tại cơ sở y tế chuyên nghiệp cho cuộc vượt cạn sắp tới.

  • Ngô Ngọc Loát

    BS. CK1

    Ngô Ngọc Loát

Tại sao nên đăng ký sinh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao người Việt Nam và Pháp, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, … Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ uy tín được biết bao gia đình lựa chọn gửi gắm những giây phút hạnh phúc làm cha, làm mẹ.

Khám thai

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống phòng sinh, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, đẳng cấp quốc tế.  Với tiêu chuẩn quản lý nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, mẹ không sử dụng kháng sinh sau mổ đẻ (trừ trường hợp đặc biệt)

Phòng đơn

Nhiều dịch vụ đi kèm không mất thêm phí: số lần khám sản không giới hạn theo chỉ định, theo dõi monitoring không giới hạn số lần trước sinh và liên tục trong chuyển dạ, chiếu tia plasma lạnh sau sinh, vật dụng cần thiết sử dụng theo nhu cầu thực tế, …

Chiếu tia plasma sau sinh

Phong don

ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ

Sự kiện đã kết thúc, hẹn bạn lần sau.

HFH

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chứng nhận quốc tế

HFH

© 2021 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Call Booking