Đóng
MENU

HỘI THẢO THAI SẢN

Lựa chọn sinh thường hay sinh mổ?

Thời gian: 9:30 - 11:30, 11/12/2021

Hình thức trực tuyến: Facebook Page HFH

ĐĂNG KÝ NGAY
 
 
 • Giới thiệu
 • Diễn giả
 • Đăng kí gói sinh

Nhận ngay ưu đãi “Nâng cấp phòng đơn” tiêu chuẩn quốc tế chỉ có tại Hội thảo trực tuyến LỰA CHỌN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ diễn ra vào ngày 11/12/2021 

Sinh thường hay sinh mổ là câu chuyện muôn thuở thường gặp nhất ở mẹ bầu khi bước vào giai đoạn cuối thai kỳ. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên, việc đưa ra chỉ định sinh thường hay sinh mổ còn phụ thuộc vào tình trạng và nguyện vọng của mỗi sản phụ.  

Với mong muốn giúp mẹ có những kiến thức cơ bản về sinh mổ và sinh thường, cũng như đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp và mang lại nhiều lợi ích cho mẹ và bé, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại HFH sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cùng mẹ thông qua hội thảo: “LỰA CHỌN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ?”  

 •  Thời gian: 9h30 – 11h30, thứ 7 ngày 11/12/2021.   
 • Diễn giả: BS. Ngô Ngọc Loát & Trưởng nhóm nữ hộ sinh Phạm Thanh Thu Hiền

Tại Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi/ 

hoặc Youtube: https://www.youtube.com/user/Benhvienvietphap

Hội thảo là buổi tư vấn miễn phí được tổ chức thường xuyên dành cho tất cả các mẹ đang mang thai hoặc gia đình quan tâm về chủ đề này. Với sự kết hợp tư vấn và trao đổi chuyên môn giữa mẹ và bác sĩ, buổi hội thảo vừa đem đến các kiến thức về phương pháp sinh vừa là cơ hội để mẹ được tư vấn thai sản tiêu chuẩn quốc tế bởi các bác sĩ Sản & Nhi nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện HFH. 

 • Ngô Ngọc Loát

  BS. CK1

  Ngô Ngọc Loát

 • Phạm Thanh Thu Hiền

  Trưởng nhóm nữ hộ sinh

  Phạm Thanh Thu Hiền

Tại sao nên đăng ký sinh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao người Việt Nam và Pháp, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, … Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ uy tín được biết bao gia đình lựa chọn gửi gắm những giây phút hạnh phúc làm cha, làm mẹ.

Khám thai

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống phòng sinh, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, đẳng cấp quốc tế.  Với tiêu chuẩn quản lý nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, mẹ không sử dụng kháng sinh sau mổ đẻ (trừ trường hợp đặc biệt)

Phòng đơn

Nhiều dịch vụ đi kèm không mất thêm phí: số lần khám sản không giới hạn theo chỉ định, theo dõi monitoring không giới hạn số lần trước sinh và liên tục trong chuyển dạ, chiếu tia plasma lạnh sau sinh, vật dụng cần thiết sử dụng theo nhu cầu thực tế, …

Chiếu tia plasma sau sinh

Phong don

ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ

Sự kiện đã kết thúc, hẹn bạn lần sau.

HFH

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chứng nhận quốc tế

HFH

© 2021 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Call Booking