Đóng
MENU

HỘI THẢO THAI SẢN

MANG THAI AN TOÀN, NÓI KHÔNG VỚI TRẦM CẢM SAU SINH

Thời gian: 9h00 –11h30, 25/6/2022

Hội Thảo diễn ra tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY
 
 
  • Giới thiệu
MẸ BẦU HIỆN ĐẠI – MANG THAI AN TOÀN, NÓI KHÔNG VỚI TRẦM CẢM SAU SINH
 
Làm mẹ là một hành trình đầy hạnh phúc nhưng đi đôi với đó là một áp lực vô cùng to lớn. Không ít các mẹ sau sinh luôn trong trạng thái lo lắng hoặc thay đổi tâm lý gây ra trầm cảm nghiêm trọng. Đây là giai đoạn rất khó khăn với các mẹ vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ mà còn tác động xấu đến em bé.
 
Thấu hiểu được điều đó Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã tổ chức hội thảo thai sản với chủ đề “THAI SẢN AN TOÀN – NÓI KHÔNG VỚI TRẦM CẢM SAU SINH” và thân mời các mẹ cùng đến lắng nghe ThS.BS CKII Nguyễn Hữu Nghị và PGS.TSS.BS CKII Võ Văn Bản trực tiếp chia sẻ tất tần tật các kiến thức về mang thai an toàn và các vấn đề cần lưu ý để phòng tránh trầm cảm sau sinh con, giúp các mẹ chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thể chất và tinh thần để chuyến hành trình kì diệu này được hạnh phúc trọn vẹn nhất.
 

Đặc biệt nhất, HFH còn dành rất nhiều phần quà (*) hấp dẫn để trao tận tay bố mẹ:

🎁 Voucher trị giá 2.500.000 đồng gói thai sản

🎁 Ưu đãi nâng cấp phòng đơn

🎁 Ưu đãi phí dịch vụ cho người thân ở lại

(*) Áp dụng cho mẹ bầu đăng ký gói thai sản tại buổi hội thảo

(*) Không áp dụng cho Gói chuyển dạ

 

Thông tin chi tiết buổi hội thảo:

📅 Thứ 7, ngày 25/6/2022
⏰ Thời gian: Từ 9h00 đến 11h30
📌 Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
👉 Đăng ký tham dự hội thảo ngay để mẹ mang thai an toàn, vượt cạn nhẹ nhàng và có năng lượng tích cực hơn trong quá trình nuôi con sau này.
—————
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH)
🏥 Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
☎ Hotline tư vấn: 024.35771100 – 0903497078

Tại sao nên đăng ký sinh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao người Việt Nam và Pháp, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, … Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ uy tín được biết bao gia đình lựa chọn gửi gắm những giây phút hạnh phúc làm cha, làm mẹ.

Khám thai

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống phòng sinh, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, đẳng cấp quốc tế.  Với tiêu chuẩn quản lý nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, mẹ không sử dụng kháng sinh sau mổ đẻ (trừ trường hợp đặc biệt)

Phòng đơn

Nhiều dịch vụ đi kèm không mất thêm phí: số lần khám sản không giới hạn theo chỉ định, theo dõi monitoring không giới hạn số lần trước sinh và liên tục trong chuyển dạ, chiếu tia plasma lạnh sau sinh, vật dụng cần thiết sử dụng theo nhu cầu thực tế, …

Chiếu tia plasma sau sinh

Phong don

ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ

HFH

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chứng nhận quốc tế

HFH

© 2021 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Call Booking