Đóng
MENU

Kiến Thức Thai Sản

Đại sứ quán Pháp hợp tác với HFH tiêm vắc xin COVID-19 cho cộng đồng người Pháp tại Miền Bắc Việt Nam

Đại sứ quán Pháp hợp tác với HFH tiêm vắc xin COVID-19 cho cộng đồng người Pháp tại Miền Bắc Việt Nam

Trong tuần này và tuần tới, Đại sứ quán Pháp tổ chức chiến dịch tiêm phòng vắc xin COVID-19 cho công dân Pháp, nhân viên người Việt Nam và người Pháp của Đại sứ quán, các tổ chức liên quan cùng vợ/ chồng của họ.

Đại sứ quán Pháp chọn hợp tác với HFH thực hiện chiến dịch tiêm phòng cho khoảng 1.500 công dân pháp đang sinh sống và làm việc tại Miền Bắc Việt Nam cũng như nhân viên người Việt Nam và thành viên gia đình.

Vắc xin được chuyển đến Việt Nam cho chiến dịch tiêm chủng lần này là mRNA do Moderna sản xuất. Những người đủ điều kiện có thể đăng ký với Đại sứ quán bằng cách điền thông tin trực tuyến, theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và CDC. Dự kiến HFH sẽ tiêm cho khoảng 250 người mỗi ngày. Liều tiêm thứ 2 sẽ được thực hiện vào cuối tháng 8.

HFH rất vui mừng nhận được thông tin phản hồi tích cực của khách hàng trên trang mạng xã hội của Bệnh viện:

“Xin chào, tôi xin chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội về chất lượng của chiến dịch tiêm chủng lần này. Tất cả mọi thứ đã được các bạn thực hiện để làm cho quy trình tiêm chủng diễn ra thuận tiện và nhanh chóng cho người bệnh. Tôi đến tiêm vào chiều nay và các nhân viên đều rất tốt và hỗ trợ tôi”.

HFH

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chứng nhận quốc tế

HFH

© 2021 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Call Booking