Đóng
MENU

Kiến Thức Thai Sản

HFH được chọn là địa điểm an toàn để tiêm vắc xin COVID-19

HFH được chọn là địa điểm an toàn để tiêm vắc xin COVID-19

Ngày 17.06 vừa qua, UBND Quận Đống Đa đã tổ chức tiêm chủng vắc xin COVID-19 đợt 3, 4 cho nhóm ưu tiên là đội ngũ y tế trên địa bàn và Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được chọn là 1 trong các cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn làm địa điểm tiêm.

Việc tiêm chủng được Bệnh viện hỗ trợ thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo an toàn theo đúng các quy định liên quan của các cơ quan chức năng. Đồng thời, địa điểm tiêm chủng có lối vào và lối ra riêng, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế phục vụ tiêm chủng, có hộp chống sốc và phác đồ xử trí sốc theo đúng quy định.

 

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội thực hiện nhiều dịch vụ liên quan đến COVID-19 để hỗ trợ các cá nhân, tổ chức và công ty:

  • Khám và xét nghiệm cấp chứng nhận COVID-19 trước khi bay theo yêu cầu của các công ty hàng không và điểm đến.
  • Hỗ trợ các công ty, tổ chức làm xét nghiệm cho tập thể và nỗ lực đảm bảo an toàn cho các công ty.

Vắc xin COVID-19

Với chủ trương của chính phủ Việt Nam, chúng ta đang rất cố gắng để vắc xin COVID-19 đến được với từng người dân Việt Nam cũng như những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đang làm việc với cơ quan chức năng và các nhà cung cấp vắc xin của Châu Âu để có thể có lô vắc xin đầu tiên phục vụ cộng đồng sớm nhất có thể. Mặc dù có rất nhiều thông tin khác nhau nhưng hiện nay không có vắc xin nguồn gốc Châu Âu tại Việt Nam. Thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý doanh nghiệp khi có thêm thông tin về vắc xin COVID-19.

Tiêm vắc xin là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ bạn khỏi những tác hại nghiêm trọng của COVID-19. Chúng tôi đang cố gắng để có vắc xin hỗ trợ cộng đồng trong thời gian sớm nhất.

Trong khi đó, việc tầm soát và xét nghiệm là rất quan trọng để hạn chế nguy cơ lây nhiễm. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm để phục vụ việc đi lại của quý khách cũng như khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Vui lòng tham khảo thông tin về các biện pháp đảm bảo an toàn COVID-19 của chúng tôi TẠI ĐÂY.

HFH

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chứng nhận quốc tế

HFH

© 2021 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Call Booking