Đóng
MENU

Kiến Thức Thai Sản

HFH duy trì đáp ứng tất cả nhu cầu về y tế trong thời gian giãn cách

HFH duy trì đáp ứng tất cả nhu cầu về y tế trong thời gian giãn cách

HFH duy trì đáp ứng tất cả các nhu cầu về y tế trong giai đoạn giãn cách nhờ thực hiện chặt chẽ các biện pháp phòng ngừa COVID-19

Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, chúng tôi ưu tiên giữ an toàn cho người bệnh, đảm bảo an toàn cho cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và có thể kéo dài.

Trong giai đoạn giãn cách hiện nay, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội nghiêm túc sàng lọc tất cả người bệnh và khách thăm trước khi bước vào tòa nhà và tăng cường các biện pháp vệ sinh phòng ngừa đảm bảo dịch vụ được thông suốt, phục vụ nhu cầu chăm sóc y tế 24/07 của người bệnh. Bên cạnh đó, tất cả nhân viên của Bệnh viện đã được tiêm phòng COVID-19 mũi đầu tiên và được theo dõi sức khỏe thường xuyên.

HFH nhận khám theo hẹn với tất cả các chuyên khoa

Bệnh viện duy trì hoạt động khám ngoại trú cho tất cả các chuyên khoa như bình thường, bao gồm khám và xét nghiệm cũng như cấp cứu. Để đảm bảo an toàn cho người bệnh, Bệnh viện duy trì các biện pháp kiểm soát COVID-19 chặt chẽ theo hướng dẫn của cơ quan chức năng, mang lại cho người bệnh dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao, an toàn nhất.

Khám cấp cứu Dịch vụ Cấp cứu: Hỗ trợ khi bạn cần nhất, phục vụ 24/7

Các trường hợp cấp cứu y tế có thể khiến cho người bệnh và những người thân yêu của họ lo lắng trong giai đoạn này. Khoa Cấp cứu của chúng tôi là bộ phận hỗ trợ tuyến đầu để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết nhất của người bệnh sau tai nạn hoặc bệnh tật đột ngột bất cứ lúc nào trong ngày.

Dịch vụ khám bệnh trực tuyến

Chúng tôi trì dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến theo dõi việc điều trị và dùng thuốc – một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao mang đến sự an tâm và thoải mái ngay tại nhà Quý khách. Dịch vụ khám bệnh trực tuyến nhằm phục vụ khách hàng hiện tại cần theo dõi điều trị các bệnh mãn tính hoặc cần theo dõi sau can thiệp y tế tại Bệnh viện.

Chúng tôi thực hiện tất cả những hướng dẫn của các cơ quan chức năng nhằm giữ môi trường bệnh viện được an toàn, phục vụ công tác khám và chữa bệnh.

HFH

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chứng nhận quốc tế

HFH

© 2021 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Call Booking